Edmicro IELTS cung cấp trọn bộ công cụ giúp học viên đạt band mục tiêu: Lộ trình chuẩn quốc tế, cực chi tiết, bài giảng dễ hiểu, minh họa sinh động, thực hành thỏa thích cùng AI, chấm chữa chi tiết, giao diện mô phỏng thi thật trên máy…

Edmicro IELTS luyện thi tiết kiệm, tiện lợi

Nhằm rút ngắn khoảng cách bất bình đẳng trong tiếp cận giáo dục, Edmicro IELTS ứng dụng công nghệ AI đem chương trình luyện thi chất lượng tới gần với mọi người. Chương trình học phân theo band điểm:

1. Phân Loại Theo Band Điểm:
  • Nền tảng IELTS 0 - 3.0
  • Bứt phá IELTS 3.0 - 4.5
  • Chinh phục IELTS 4.5 - 5.5
  • Đột phá IELTS 5.5 - 6.5+
  • Thần tốc IELTS 6.5 - 7.5+
  • Chuyên sâu IELTS Speaking & Writing

1. Chi Phí Tiết Kiệm: Với mức học phí chỉ từ 1.050.000đ, Edmicro IELTS mang đến khóa học chất lượng chuẩn quốc tế. Chi phí này tiết kiệm 10-25% so với các trung tâm khác.
  2. Học Mọi Lúc, Mọi Nơi: Edmicro IELTS cung cấp phiên bản web và ứng dụng di động, giúp học viên có thể ôn tập bất cứ khi nào, ở đâu. Phù hợp với mọi lịch trình, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.
  3. Hiệu Quả Cao: Khoảng 82% học viên đạt band với chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS của Edmicro. Học viên có thể bứt phá 1 band sau chỉ 120 - 160 giờ học, rút ngắn 20 - 40% so với thời gian trung bình.
  4. Chương Trình Học Toàn Diện: Mỗi khóa học bao gồm ba phần chính: LEARN, PRACTICE, EXAM. Được thiết kế để học viên có thể học lý thuyết, thực hành và thi thử một cách hiệu quả.
  5. Sử Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI): Công nghệ AI được tích hợp để thực hiện chấm điểm, đánh giá và giải thích đáp án chi tiết, giúp học viên tự học một cách tự tin.
  6. Chương Trình LESS is MORE: Học viên học ít nhưng đạt hiệu quả cao với phương pháp học tập LESS is MORE của Edmicro IELTS, từ Learn đến Enjoyable, Strengthen và Smart.
  7. Đội Ngũ Giáo Viên và Chuyên Gia: Đội ngũ giáo viên của Edmicro là những người có chứng chỉ IELTS 8.0+, đồng thời hợp tác với các chuyên gia giáo dục và giám khảo chấm IELTS.

Edmicro IELTS không chỉ là nền tảng ôn luyện, mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đem lại trải nghiệm học tập hiện đại và hiệu quả.

Edmicro IELTS: Hơn 10000 bài luyện - Thực hành thỏa thích

Mỗi khóa học tại Edmicro IELTS được chia thành ba phần chính, mang đến trải nghiệm học tập đa dạng và toàn diện:

1. LEARN:

- Hệ thống này bao gồm các video bài giảng được giảng dạy bởi giáo viên IELTS 8.0+. Những bài giảng tương tác sinh động và bài luyện tập vận dụng không chỉ giúp học viên hiểu sâu mà còn giữ cho kiến thức được ghi nhớ lâu và áp dụng linh hoạt.

1. PRACTICE:

- Phần này tập trung vào bài luyện tập được phân loại theo từng kỹ năng. Học viên có tự do lựa chọn kỹ năng cần cải thiện và có thể tập trung luyện tập một cách chi tiết.

1. EXAM:

- Với một kho đề thi đồ sộ, Edmicro IELTS sử dụng đề thi từ bộ đề Cambridge và đề thi thực tế thu thập trong 3 năm gần đây. Việc thi thử với giao diện mô phỏng thi thật trên máy giúp học viên làm quen với quy trình thi và tự đánh giá năng lực cá nhân. Học viên có thể dễ dàng bứt phá toàn diện ở tất cả 4 kỹ năng qua phương pháp học tập "LESS is MORE" của Edmicro IELTS: - L - Learn: Học lý thuyết để xây dựng nền tảng kiến thức IELTS với sự hỗ trợ từ các giáo viên IELTS 8.0+. - E - Enjoyable: Bài học sinh động và thú vị giúp biến việc học thành niềm đam mê của học viên. - S - Strengthen: Kiến thức được củng cố và ghi nhớ lâu dài thông qua nhiều hình thức như flashcard, bài giảng tương tác, duet cùng giáo viên, và bài tập vận dụng. - S - Smart: Thực hành ngôn ngữ một cách thoải mái cùng với trí tuệ nhân tạo AI thông minh, đem lại trải nghiệm học tập thông minh và hiệu quả.   Edmicro IELTS không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, mà là đối tác đồng hành tin cậy trên hành trình chinh phục mục tiêu IELTS của bạn. Với sự đa dạng và tích hợp của ba phần chính: LEARN, PRACTICE, và EXAM, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên không chỉ là kiến thức, mà còn là sự tự tin và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi IELTS. Edmicro - Ứng dụng luyện thi IELTS tích hợp AI Tiên phong công nghệ, dẫn đầu hiệu quả Thông tin liên hệ:

• Website: https://edmicro.edu.vn/
  • Địa chỉ: khu đô thị Đông Nam, đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SDT: 0966210660