Trải nghiệm học IELTS tại Sedu Academy cùng hot tiktoker Phan Ánh Ngọc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm học IELTS uy tín, chất lượng giảng dạy tốt thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ chân thành từ nữ tiktoker Phan Ánh Ngọc về trung tâm Sedu Academy dưới đây nhé!

Hot tiktoker Phan Ánh Ngọc, tên thật là Phan Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1998, không chỉ là một nữ TikToker xinh đẹp và tài năng mà còn là một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê trong sự nghiệp của mình. Đến nay, Phan Ánh Ngọc đã thành công là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trên TikTok và mạng xã hội Facebook. Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng diễn xuất, cô nhanh chóng thu hút sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ.

Phan Ánh Ngọc là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trên TikTok và mạng xã hội Facebook

Tuy đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị du lịch và Lữ hành tại trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội - HCCT, Ánh Ngọc lại lựa chọn con đường nghệ thuật và trở thành một TikToker nổi tiếng. Trang cá nhân TikTok của cô hiện đã có hơn 2 triệu lượt theo dõi, trong khi trang Facebook cá nhân cũng thu hút gần 200 nghìn người theo dõi. Điều này chứng minh sự ảnh hưởng lớn mà cô đang có và tình yêu mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Không chỉ xuất sắc trên TikTok, Phan Ánh Ngọc còn chứng minh tài năng diễn xuất của mình qua vai diễn Ánh trong bộ phim học đường "Lớp trưởng tôi là đại ca". Các video của nữ tiktoker này cũng hướng tới nội dung vui nhộn, thú vị và hài hước, chia sẻ những câu chuyện và tình huống đời thường để truyền đạt những thông điệp ý nghĩa.

Vừa qua, Sedu Academy rất vui và tự hào khi nữ tiktoker Phan Ánh Ngọc đã lựa chọn trung tâm cho mục tiêu học IELTS của mình. Ánh Ngọc đã có buổi trải nghiệm học tập tại Sedu Academy cũng như đưa ra những lời nhận xét tích cực về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tại đây.

Tiktoker Phan Ánh Ngọc đã lựa chọn trung tâm Sedu Academy cho mục tiêu học IELTS của mình

Theo Phan Ánh Ngọc, cô đã nhận được sự tư vấn rất tận tâm của giáo viên về các khóa học và lộ trình học phù hợp nhất với mình. Trong đó, mô hình lớp học 1 kèm 1 là điểm mạnh mà Phan Ánh Ngọc đánh giá cao. Khóa học được thiết kế riêng cho từng học viên, đảm bảo phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học viên.

Bên cạnh đó, Phan Ánh Ngọc cũng chia sẻ rằng Sedu Academy thường xuyên tổ chức thi thử IELTS hàng tháng với giám khảo IDP và BC, giúp học viên làm quen với môi trường thi thử thực tế và cải thiện kỹ năng thi. Không chỉ vậy, Sedu Academy còn cam kết hỗ trợ học viên đăng ký thi IELTS và thậm chí tặng 100% lệ phí thi khi học viên hoàn thành các khoá học từ 0-6.5 IELTS trở lên.

Một điều mà Ánh Ngọc rất thích ở trung tâm này nữa đó là Sedu Academy cam kết đầu ra cho mỗi học viên, đặc biệt trong vòng 6 tuần sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể học lại miễn phí để củng cố kiến thức. Đối với những bạn học sinh, sinh viên không có điều kiện để trả học phí ngay từ đầu, Sedu Academy cũng nhiệt tình hỗ trợ các bạn với chương trình trả góp học phí 0% lãi suất.

Sedu Academy cam kết đầu ra và hỗ trợ học viên học lại trong 6 tuần đầu tiên

Sedu Academy xin chân thành cảm ơn tiktoker Phan Ánh Ngọc đã đến trải nghiệm và đưa ra những đánh giá tích cực về khóa học IELTS của chúng tôi. Sedu Academy luôn đặt sự phát triển và thành công của học viên lên hàng đầu, và những lời đánh giá của Phan Ánh Ngọc sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cung cấp cho học viên chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tốt nhất.