Khóa học tiếng anh luyện thi IELTS 1 kèm 1 cam kết đầu ra

Khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS 1 kèm 1 là một phương pháp học vô cùng hiệu quả dành cho những ai đang đi làm, những người bận rộn không có nhiều thời gian., hoặc đơn giản là những bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn. Khóa học này sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ IELTS của mình, đồng thời cải thiện vượt bậc cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ bạn đạt được tiêu du học hay việc làm, vv.

1. Giới thiệu khóa học IELTS 1 kèm 1 (associate) tại Sedu Academy

Khóa học tiếng anh luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại Sedu

Khóa học IELTS 1 kèm 1 (associate) tại Sedu Academy với sự đồng hành của giáo viên chấm thi IELTS của hội đồng IDP cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, sẵn sàng tận tâm giảng dạy và kèm cặp sát sao nhất đến học viên.

Khóa học tiếng Anh này dành cho những ai muốn tập trung luyện thi IELTS 1 kèm 1, không bị ràng buộc thời gian cố định. Bạn sẽ tận hưởng lợi ích rút ngắn thời gian học và luyện thi IELTS đáng kể. Giáo viên sẽ kiểm tra và đánh giá khả năng của bạn một cách tỉ mỉ, từ đó tinh chỉnh lộ trình học IELTS sao cho hiệu quả nhất và nhanh chóng khắc phục các điểm yếu.

Với đội ngũ giảng viên là các thầy trực tiếp chấm điểm đề thi IELTS, Sedu Academy cam kết học viên sẽ đi đúng lộ trình nhanh nhất và đạt được mục tiêu IELTS của mình. Dù chi phí khóa học IELTS 1 kèm 1 có cao hơn so với các lớp thông thường, nhưng chúng tôi đảm bảo đó là một khoản đầu tư đáng giá. 100% thời gian học sẽ được dành riêng cho bạn, giáo viên sẽ tận dụng mọi cơ hội để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

2. Vì sao nên lựa chọn khoá học IELTS 1:1 của Sedu Academy

Lý do vì sao bạn nên chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 của Sedu Academy

Lựa chọn khóa học tiếng Anh IELTS 1:1 của Sedu Academy sẽ mang đến cho bạn những lợi ích đáng giá như:

• Mô hình lớp học ASSOCIATE được thiết kế đặc biệt cho những học viên có nhu cầu chinh phục mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn. Học viên sẽ tận hưởng môi trường học tập kèm 1:1 với giáo viên, giúp giảng viên đồng hành sát sao và chú trọng phát triển năng lực của từng học viên.
  • Đội ngũ giáo viên tại Sedu Academy là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, họ còn có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL và Licensure Examination For Teachers, giúp tối ưu hóa quá trình giảng dạy và đáp ứng mọi yêu cầu học tập của bạn.
  • Mỗi học viên sẽ được cá nhân hóa lộ trình học tập, giảng viên sẽ thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu và điểm mạnh của từng cá nhân. Lịch học linh hoạt, bạn có thể lựa chọn lịch học trong tuần từ 3-5 buổi, giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.
  • Đặc biệt, học viên sẽ được kiểm tra trình độ liên tục và trải nghiệm bài thi IELTS thực tế bởi giám khảo từ IDP, BC, giúp nắm bắt kết quả và tự tin chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thật.
  • Sedu Academy cam kết đầu ra bằng văn bản và hỗ trợ đăng ký thi, đồng thời tặng 100% lệ phí thi IELTS thật tại BC hoặc IDP cho học viên khi kết thúc các khóa học từ 0-6.5 IELTS trở lên. Nếu học viên chưa thi đều trong vòng 6 tuần sau khi kết thúc khóa học, họ có thể đăng ký học lại miễn phí để củng cố kiến thức cho kỳ thi sắp tới. Sedu Academy cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu IELTS.

3. Sedu Academy cam kết gì từ khoá học?

Sedu Acadamy cam kết chất lượng điểm số đầu ra

Sedu Academy cam kết cung cấp cho học viên trải nghiệm khóa học tiếng Anh IELTS 1:1 với sự giảng dạy chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng lộ trình học và giáo trình hàng đầu, đảm bảo học viên nhận được sự hướng dẫn chi tiết và hiệu quả.

• Cam kết về điểm số IELTS từ 6.5-8.0 bằng văn bản.
  • Học viên sẽ được học 1-1 cùng với giáo trình dễ hiểu và tài liệu chi tiết, giúp tối ưu hóa quá trình học tập.
  • Học lại miễn phí nếu chưa đạt điểm để học viên có cơ hội củng cố kiến thức.
  • Học viên sẽ được theo lộ trình học riêng và được giảng dạy bởi giáo viên chấm thi IELTS có chuyên môn sâu.
  • Khóa học tại Sedu Academy không lãng phí thời gian và tiền bạc vào những kiến thức không cần thiết, tập trung vào việc đạt điểm cao trong cả 4 kỹ năng.

Hãy đến với Sedu Academy để trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao và nhận được sự hỗ trợ tận tình, giúp bạn tiến gần hơn đến thành công trong kỳ thi IELTS. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về khoá học tiếng Anh luyện thi IELTS 1:1, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất nhé!