Về chúng tôi


Sedu Academy là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH đào tạo Sedu - đơn vị thuộc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo & giáo dục tại Việt Nam. Với sứ mệnh, giúp 2 triệu người Việt đạt 6.5 -7.5 IELTS.

Sedu Academy với slogan “Learn it your way ” mong muốn mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh " Tốc Độ – Hiệu Quả- Cá nhân hoá ” . Tại đây , chúng tôi có những lớp học đa dạng lựa chọn với nhu cầu của mỗi học viên , đặc biệt mô hình lớp học 1 thầy 1 trò với phương châm " học thật, thi thật " chắc chắn giúp bạn không chỉ chinh phục 7.5 IELTS mà còn yêu thích tiếng Anh, mang đến tư duy tiếng Anh chủ động và ứng dụng kiến thức vào công việc cũng như giao tiếp trong môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tiên phong và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo IELTS , giúp học viên đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh của môi trường làm việc quốc tế.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt đạt 6.5 -7.5 IELTS,  SEDU ACADEMY luôn nỗ lực mỗi ngày để truyền cảm hứng  cùng các bạn học IELTS , chinh phục được  đỉnh cao IELTS !

Tăng sự tiến bộ, rút ngắn thời gian học (Tốc độ-Hiệu quả-Cá nhân hoá)

Lộ trình học Ielts tại Sedu Academy sẽ giúp bạn tăng cao sự tiến bộ và đạt đến mục tiêu nhanh hơn trong việc học Tiếng Anh.
Lợi ích từ việc tương tác giữa thầy và trò trong các tiết học 1:1 . Giáo viên của bạn sẽ thiết kế cách dạy riêng được gọi là " cá nhân hoá lộ trình học " phù hợp với khả năng của học viên và nguyện vọng của bạn từ đó giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trong việc chinh phục IELTS.

Học thật - Thi thật

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được kiểm tra trình độ liên tục để nắm bắt được kết quả và được trải nghiệm bài thi Ielts thực tế bởi giám khảo từ IDP, BC. Điều này giúp học viên tự tin và giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi IELTS thật.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm , nhân viên nhiệt tình luôn luôn đồng hành

Đội ngũ giáo viên của Sedu Academy đều tốt nghiệp ở những trường đại học danh tiếng với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi cũng có những chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như: TESOL, Licensure Examination For Teachers.
Nhân viên chăm sóc khách hàng của Sedu Academy luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn mọi lúc trong quá trình học tập, lắng nghe những góp ý và phản hồi từ học viên.

Hỗ trợ đăng ký thi, tặng 100% lệ phí thi IELTS thật

Khi học viên kết thúc các khoá học từ 0-6.5 IELTS trở lên, học viên được hướng dẫn làm hồ sơ thi và được tặng 100% lệ phí thi thật Ielts tại BC hoặc IDP.

Cam kết đầu ra bằng văn bản, học lại miễn phí

Sedu Academy cam kết đầu ra bằng văn bản với các quy định học tập chi tiết, có chữ ký đảm bảo rõ ràng. Đặc biệt, trong vòng 6 tuần sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên chưa thi đều có thể đăng ký học lại miễn phí để củng cố kiến thức cho kỳ thi sắp tới (với điều kiện học viên không vi cam kết).

Chương trình trả góp học phí khóa học tiếng Anh 0% lãi suất

Đễ hỗ trợ học viên có nhu cầu học tiếng Anh tại trung tâm, Sedu Academy đã chính thức triển khai ưu đãi học phí: Trả góp 0%.

Đối tác của Sedu Academy

HOTLINE0247.1097.496 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?