HỌC VIÊN TẠI SEDU ACADEMY NGHĨ GÌ? - “SHARING INSPIRATION - 1 PHÚT CÙNG SEDU”

Đã một tuần sau khi phát động campaign “Sharing Inspiration - 1 phút cùng SEDU”, Sedu nhận được nhiều bài viết chia sẻ từ các bạn học viên tại khắp các cơ sở của Sedu Academy. Sau đây, cùng Sedu Academy lắng nghe một vài điều chia sẻ đến từ các bạn học viên thân yêu nhé!

Biết đến Sedu Academy do được bạn bè giới thiệu nhưng sau một buổi học thử tại trung tâm học viên Hoàng Ngọc Thế Anh - Lớp UI_03 - Cơ sở Cổ Nhuế đã “trót yêu” Sedu Academy và lựa chọn chinh phục Tiếng Anh tại đây. Chia sẻ cảm nghĩ của mình, học viên Hoàng Ngọc Thế Anh cho biết: “Trung tâm không chỉ có cơ sở vật chất tốt, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, mà còn có một lộ trình học cụ thể và giáo viên tận tâm chăm sóc học viên. Đặc biệt, mình thấy ấn tượng với sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ các giáo viên, cũng như sự đồng lòng và sự giúp đỡ từ các bạn học viên cũng như các chị chăm sóc khách hàng.” 

4

Cũng chia sẻ trong campaign “Sharing Inspiration - 1 phút cùng Sedu”, học viên Nguyễn Hữu Huy - Lớp UI_03 có đề cập về khó khăn trong hành trình chinh phục tiếng Anh: “Trong quá trình ôn luyện chắc chắn sẽ có khó khăn. Về phía của mình, việc khó khăn đến từ việc thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp điều đó đã cản trở mình nâng cao band điểm của bản thân và dậm chân tại chỗ trong khoảng thời gian dài. Để khắc phục điều đó mình cũng đặt ra cho bản thân nhiều mục tiêu và định hướng để vượt qua vấn đề như đọc thêm các quyển sách, luyện thêm đề để nâng cao trình độ của bản thân kết hợp với đó khi gặp khó khăn mình có thể hỏi giáo viên của trung tâm để vượt qua khúc mắc."SEDU-7

Hành trình nào cũng sẽ có khó khăn, “con đường thành công không chỉ trải hoa hồng”, hai bạn học viên muốn gửi một vài lời khuyên đến các bạn học viên khác cũng đang trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Theo Huy chia sẻ: Sẽ không có một phương pháp đặc biệt nào giúp bạn tăng điểm IELTS nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Trình độ của bạn sẽ tăng dần dần từng chút một, cải thiện từng lỗi sai nhỏ một vì vậy đừng quá nóng vội khi luyện thi IELTS nhé!”. Còn với Thế Anh: “Câu nói luôn tạo động lực cho mình là "Better late than never" - tuy hơi muộn màng, nhưng mọi nỗ lực đều sẽ tạo ra thành quả. Vì vậy, hãy cứ nỗ lực theo đuổi mục tiêu của bạn, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu nhé!”. Cảm ơn các bạn đọc giả đã lắng nghe chia sẻ đến từ hai học viên của Sedu Academy! 

"Sharing Inspiration - 1 Phút Cùng SEDU" mong muốn nhận được nhiều chia sẻ từ những bạn học viên tại Sedu hơn nữa. Về hình thức tham gia, học viên viết một bài viết khoảng 300-400 từ về nội dung truyền cảm hứng trên hành trình tiếng Anh của bạn và gửi cho Sedu ngay hôm nay qua zalo 0358558359 - Ms Mai Anh - Phòng Truyền thông - Marketing Sedu hoặc inbox trực tiếp trên các trang mạng xã hội của Sedu. Bật mí rằng phần quà Sedu gửi đến các học viên khi gửi bài phù hợp lên tới 100.000 VNĐ. Thời gian tham gia: 9/05 đến 30/5.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những điều tuyệt vời và lan tỏa những ý tưởng tích cực, từng phút, từng giây trên hành trình chinh phục Tiếng Anh này nhé! Link tham gia: Sharing Inspiration - 1 phút cùng SEDU
 Bài viết liên quan

QUỸ TRÁI TIM SEDU VÀ MẠNH THƯỜNG QUÂN MANG NIỀM VUI ĐẾN KHOA NHI BỆNH VIỆN PHỔI TW NHÂN DỊP 1/6
QUỸ TRÁI TIM SEDU VÀ MẠNH THƯỜNG QUÂN MANG NIỀM VUI ĐẾN KHOA NHI BỆNH VIỆN PHỔI TW NHÂN DỊP 1/6
BUỔI 3 CỦA WORKSHOP: KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CHUYÊN NGHIỆP 4.0
BUỔI 3 CỦA WORKSHOP: KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CHUYÊN NGHIỆP 4.0
Buổi 2 của workshop: Kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp 4.0
Buổi 2 của workshop: Kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp 4.0
Trải nghiệm học IELTS tại Sedu Academy cùng hot tiktoker Phan Ánh Ngọc
Trải nghiệm học IELTS tại Sedu Academy cùng hot tiktoker Phan Ánh Ngọc