[PDF + Audio] Tải oxford word skills basic miễn phí!

Oxford Word Skills là một bộ sách từ vựng nổi tiếng của Oxford University Press. Nó không chỉ phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh mà còn giúp các thí sinh đang ở trình độ cao phát triển kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Hãy cùng Sedu Academy điểm qua nội dung, ưu nhược điểm, cách sử dụng hiệu quả và liên kết tải miễn phí cho tài liệu PDF và Audio của sách oxford word skills basic nhé!

Giới thiệu về tài liệu sách oxford word skills basic

Thông tin chung về sách Oxford Word Skills PDF

Bộ sách Oxford Word Skills được biên soạn bởi hai tác giả Ruth Gairns và Stuart Redman và được xuất bản bởi trường Đại học Oxford University Press. Ba cuốn tài liệu thuộc bộ sách sẽ giúp người dùng nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng Anh bằng cách cung cấp vốn từ vựng vô cùng phong phú.

Ta có thông tin tổng hợp về bộ sách Oxford Word Skills như sau:

- Tên sách: Oxford Word Skills.

- Số cuốn: 3

Bao gồm:

Cuốn 1: oxford word skills basic.

Cuốn 2: oxford word skills intermediate.

Cuốn 3: oxford word skills advanced.

- Tác giả: Ruth Gairns và Stuart Redman.

- NXB: trường Đại học Oxford University Press.

tuyen-tap-3-cuon-sach-oxford-word-skills-aland-ielts_1

Đối tượng phù hợp sử dụng oxford word skills basic

3 cuốn sách Oxford Word Skills PDF này sẽ được sử dụng tùy thuộc vào trình độ của người học. Theo đó:

- Cuốn oxford word skills basic: dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh hay trình độ tiếng Anh đang ở con số 0.

- Cuốn Intermediate: [trình độ B1 - 3.5+ IELTS] Sách phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và muốn nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân.

- Cuốn Advanced: [trình độ C1, C2 – 6.0+ IELTS] Sách dành cho các bạn học đã có nền tảng Anh ngữ rất vững chắc, đang có nhu cầu trau dồi thêm vốn từ vựng cao cấp và học thuật.

Để tìm được tài liệu phù hợp với bản thân, bạn cần xác định đúng trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Việc hiểu rõ năng lực của bản thân trong quá trình học tiếng Anh sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, hiểu bài học dễ dàng hơn và học hiệu quả hơn.

Nội dung sách oxford word skills basic (oxford) pdf

Tài liệu oxford word skills basic cd-rom đem đến gì cho bạn?

Cuốn sách Oxford Word Skills Basic được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học và luyện thi tiếng Anh của các bạn đang ở trình độ Beginner. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu học hoặc muốn bắt đầu lại từ đầu, đây chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh. Dưới đây là chi tiết nội dung được trình bày trong Oxford Word Skills Basic:

- Bộ tài liệu bao gồm 12 bài học (1 bài hướng dẫn và 11 bài học chính), trong đó các bài học chính được chia nhỏ thành từng phần giúp người học tiếp thu kiến thức một cách sâu sắc và toàn diện. Tất cả các bài học này được tổng hợp thành 80 units giúp bạn ôn luyện.

- Các chủ đề từ vựng tiếng Anh phổ biến: Bộ tài liệu bao gồm một số chủ đề từ vựng quen thuộc và thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày như: Basic English (kiến thức cơ bản), People (con người), Everyday life (cuộc sống hàng ngày), Food and drink (Đồ ăn và thức uống), Places (Nơi chốn), Study and work (Học tập và làm việc), Language (Ngôn ngữ),... Sau mỗi bài học chính, sẽ có một phần đánh giá tổng quan kiến thức (review).

- Phần tổng kết của cuốn sách: Cuối sách sẽ cung cấp một danh sách từ vựng hay, cách phát âm, đáp án bài tập, và các thông tin khác.

Ưu, nhược điểm của sách oxford word skills basic

Ưu điểm

- Cuốn oxford word skills basic sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách học từ vựng, do đó bạn sẽ không bị mông lung trong quá trình tiếp thu kiến thức.

- Bạn học có thể dễ dàng hệ thống kiến thức bởi vì sau mỗi bài học sẽ đi kèm với một bài review.

- Từ vựng trong tài liệu được bố trí và trình bày một cách khoa học, giúp người học dễ dàng tiếp cận, dễ hiểu và dễ ghi nhớ.

Nhược điểm

- Kiến thức cuốn oxford word skills basic sẽ khá cũ so với các đề thi ngày nay do sách đã được xuất bản vào năm 2008.

- Audio trong sách không có đa dạng các accent, chỉ chủ yếu là giọng UK nên khá khó nghe đối với một số người dùng.

- Tài liệu cũng được biên soạn 100% bằng tiếng Anh, do vậy đây là hạn chế tương đối lớn với các bạn ở trình độ Beginner hay mất gốc.

Nội dung Oxford Word Skills Intermediate PDF và cd-rom oxford word skills Advanced

Cuốn Oxford Word Skills Intermediate

Tác giả đã chia nội dung chính của sách thành 13 bài học lớn theo chủ đề, và mỗi bài học sẽ được đi kèm với một bài review cẩn thận về kiến thức đã học. Không chỉ tập trung vào từ vựng, cuốn sách còn cung cấp các bài tập để rèn luyện kỹ năng Reading, Listening, Speaking và Writing, giúp người học nâng cao cả 4 kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Cuốn Oxford Word Skills Advanced

Việc sử dụng cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điểm IELTS Overall cao. Cuốn sách bao gồm các bài học xen kẽ với các bài review, giúp bạn vừa củng cố kiến thức vừa áp dụng vào thực chiến đồng thời.

Cách sử dụng Oxford Word Skills Basic Audio + PDF hiệu quả

Để cải thiện vốn từ và sử dụng cuốn sách Oxford word Skills Basic hiệu quả, sau đây là một số mẹo bạn có thể tham khảo để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS sắp tới.

- Xác định đúng trình độ tiếng Anh: Để lựa chọn tài liệu phù hợp, trước tiên bạn cần xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Sau đó, bạn có thể lựa chọn một trong ba cuốn Oxford Word Skills phù hợp. Lưu ý, nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, sau khi hoàn thành cuốn Basic, hãy chuyển sang sử dụng cuốn Intermediate.

- Kết hợp học và sử dụng mẹo, spotlight được tác giả đề xuất: Do tác giả là người biên soạn nên họ hiểu rõ từng chi tiết trong sách, vì vậy nếu áp dụng các mẹo và spotlight được đề cập, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng nhanh chóng, lâu dài.

- Ôn tập chăm chỉ: Để thành thạo các từ vựng tiếng Anh, bạn cần liên tục luyện tập và ôn lại các từ đã học. Việc lên kế hoạch ôn tập theo từng ngày, tuần, và tháng sẽ giúp bạn dễ dàng tổng hợp lại kiến thức.

Download PDF + Audio sách oxford word skills basic miễn phí

Download oxford word skills basic: PDF + AUDIO oxford word skills basic

Download TRỌN BỘ Oxford Word Skills: PDF + AUDIO Oxford Word Skills

Đường link Sedu Academy cung cấp đến bạn đọc là hoàn toàn miễn phí, theo đó bạn có thể tham khảo Oxford Word Skills answer key hay Oxford word skills intermediate answer key PDF tại các trang cuối tại tài liệu!

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất liên quan đến cuốn sách oxford word skills basic mà Sedu Academy muốn gửi tới bạn đọc. Chúc bạn học đạt được kết quả thi IELTS mong muốn.

 

 

Bài viết liên quan

3 dạng câu tường thuật thường gặp, chi tiết cách dùng và công thức
3 dạng câu tường thuật thường gặp, chi tiết cách dùng và công thức
Nên thi ielts vào tháng mấy? Lưu ý quan trọng khi chọn tháng thi IELTS
Nên thi ielts vào tháng mấy? Lưu ý quan trọng khi chọn tháng thi IELTS
Cách viết dạng bài agree or disagree - chinh phục IELTS Writing Task 2
Cách viết dạng bài agree or disagree - chinh phục IELTS Writing Task 2
Bộ đề speaking forecast 2023 quý 1 - tháng 1/2023 đến tháng 4/2023
Bộ đề speaking forecast 2023 quý 1 - tháng 1/2023 đến tháng 4/2023